Thông báo mới

x

FREE SHIPPING KHI MUA ONLINE TẠI CÁC TỈNH VÀ THÀNH PHỐ CHƯA CÓ CỬA HÀNG REMMY

 

 

Double Monk Strap- Xu hướng trên toàn thế giới

Monk strap là một kiểu giầy cổ điển, được đánh giá là rất linh hoạt trong mọi hoàn cảnh sử dụng. 

Đối với một chàng trai, dù cho có chọn cho mình một bộ quần áo đẹp tới cỡ nào, chỉ cần chọn sai đôi giày, thì hình ảnh tổng thể sẽ hỏng hoàn toàn. Trong số rất nhiều kiểu giày, thật khó để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày mà vừa có thể phù hợp với bạn, vừa giúp bạn khác biệt nổi trội hẳn so với đám đông. Trong trường hợp này, monk strap là đôi giày có thể giúp bạn làm được điều đấy.

Vậy chính xác là trong trường hợp nào bạn có thể sử dụng một đôi monk strap này?

 

 

1.            Tại công sở

 

Dựa vào môi trường mà bạn làm việc, đôi giày monk strap có thể sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho những mẫu giày thông thường khác. Nó linh hoạt từ việc bạn có thể đi tất hoặc không đi tất, tuy nhiên nếu bạn bận trên người một bộ suit thì việc đi tất sẽ giúp bạn trông lịch sự hơn. Mẫu giày này có hai loại phổ biến nhất hiện nay, đó là 1 đai và 2 đai, và cả 2 kiểu này đều có thể cung cấp cho bạn sự ổn định và hỗ trợ cho đôi chân của bạn, là một lựa chọn rất hợp lý cho một ngày dài tại nơi làm việc, và đặc biệt hơn nữa giúp bạn trông nổi bật hơn trong số những đôi giày thông thường mà đồng nghiệp xung quanh bạn vẫn hay đi.

 

"The Filo Dapper" trong đôi giày Monk Trap da bò

 

 

 

 

 

 

2.            Sự kiện

 

Trái với vẻ bề ngoài trông khá phức tạp, thì giày monk strap lại rất đơn giản, là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Cho dù đó là một đám cưới hay là một sự kiện của công ty, bộ trang phục của bạn sẽ được nâng cấp ngay lập tức khi bạn quyết định kết hợp với một đôi giày kiểu này.  Điều tuyệt vời ở đây là đôi giày này rất linh hoạt. Nếu bạn tham dự một buổi tiệc cưới, bạn có thể kết hợp đôi giày này với một bộ suit tại tiệc cưới, sau đó thay đổi bộ trang phục để phục vụ cho những hoạt động buổi tối, ví dụ như đi gặp gỡ bạn bè, hoặc thậm chí là đi xem phim hay tham dự một buổi tối vui vẻ tại pub.

 

Daniel Radcliffe lựa chọn đôi Monk Strap đen trong Venice Film Festival

 

Diễn viên Aaron Taylor-Johnson cũng lựa chọn mẫu giày này mix với bộ Suit ghi

 

 

 

 

 

3.            Cho một buổi tối hẹn hò, gặp gỡ bạn bè

 

Lựa chọn trang phục cho một buổi tối đôi khi là một công việc khá khó khăn, đặc biệt là sự kiện của buối tối hôm đấy khá ý nghĩa, quan trọng với bạn. Giày monk strap không cần thiết phải kết hợp với suit hay một bộ đồ lịch sự nào đấy, mà có thể kết hợp rất ăn ý với quần kaki hoặc jean, nhưng nên nhớ là quần màu tối bạn nhé. Bằng cách này, bạn có thể biến bộ trang phục tưởng chừng như rất giản dị của bạn trở nên đứng đắn, lịch sự hơn.

 

 

 

 

 

Đó là những gì mà đôi giày Monk Strap có thể đem đến cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cần một đôi giày mới để đi làm hoặc một đôi giày để tạo ấn tượng với bất kỳ ai đó, thì mẫu giày này sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đấy.

 

Remmy

Bình luận